Xưởng sản xuất theo yêu cầu các loại Mũ thời trang, Mũ Local Brand chất lượng cao. Mũ đồng phục cao cấp cho doanh nghiệp giá tại xưởng với chất lượng tốt nhất.

——————————–

OHNEW chuyên làm nón theo yêu cầu

Lời đầu tiên Ohnew kính chúc quý khách hàng được dồi dào sức khỏe, an khang, thịnh vượng. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực may mặc các sản phẩm quảng cáo, công ty chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm Mũ – Nón thời trang như: Nón vành, nón vành nam, nón hiphop, nón quảng cáo, nón trẻ em, nón kết, nón hở đầu, nón thể thao,… Chúng tôi cam đoan sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng, đáp ứng theo đúng quy cách, số lượng và giao hàng đúng hẹn thời gian. Ngoài ra, đối với đơn hàng số lượng lớn, chúng tôi có thêm những ưu đãi về giá cả

1.Khả năng của chúng tôi
Tự hào là xưởng sản xuất mũ lưỡi trai theo yêu cầu lớn nhất tại Hà Nội. Đến với nghề làm mũ lưỡi trai quà tặng sự kiện từ đầu năm 2011 ngay từ bước đầu chúng tôi đã xây dựng nhà máy sản xuất mũ lưỡi trai đảm bảo tiêu chuẩn xuất khẩu cho khách hàng trong và ngoài nước Chúng tôi nhận sản xuất đơn hàng tối thiểu là 50 chiếc trở lên.

2. Thị trường tiêu thụ
Chủ yếu trong nước, Xuất khẩu sang các nước

3. Tại sao bạn nên chọn Ohnew?
Vì đến với Ohnew:
>>> Chi phí thấp
>>> Tư vấn, thiết kế, lên mẫu miễn phí
>>> Có thể đáp ứng các đơn hàng gấp trong thời gian từ 2 – 4 ngày
>>> Thực hiện các đơn hàng với số lượng ít >>> Miễn phí giao hàng trong khu vực thành phố Hà Nội.
>>> Sản phẩm, dịch vụ, bảo hành tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất thị trường.
Rất mong nhận được sự hợp tác trong thời gian sắp tới